• Dịch vụ SEO TPHCM tốt nhất không chỉ giúp cho bạn có một website hoàn chỉnh về nội dung, giao diện, được bộ máy tìm kiếm đánh giá cao và đạt được thứ hạng mà mình mong muốn trên các trang kết quả tìm kiếm, mà còn giúp cho website của bạn được nhiều người truy cập và ưa thích, từ đó doanh thu bán hàng tăng lên đáng kể.

1. Phân tích, tìm hiểu một công ty cung cấp dịch vụ SEO TPHCM tốt nhất

Nếu công ty bạn cung cấp dịch vụ SEO và nói với khách hàng rằng: tôi đang cung cấp dịch vụ SEO, nhưng khi khách hàng tiến hành tìm từ khóa về dịch vụ SEO của công ty bạn trên Google mà lại không thấy website của bạn hiện lên thì làm sao bạn có thể khẳng định rằng mình là người cung cấp dịch vụ SEO TPHCM tốt nhất được? Vì vậy đừng nên quá nghe lời người khác nói mà hãy xem hành động,việc làm của người đó mới đúng là khôn ngoan, chúng ta hãy thử vào google và tìm kiếm với từ khóa dịch vụ SEO sẽ biết được ai đang là người giỏi trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO.
Một công ty cung cấp các dich vu SEO HCM tốt nhất trươc hết phải có chiến lược SEO ưu việt, với những từ khóa “hot” nhất sẽ đưa website của đối tác hiển thị ở những vị trí cao nhất trên trang đầu kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, một dịch vụ SEO TPHCM tốt nhất không chỉ là giữ vững các từ khóa ở thứ hạng cao mà còn có kế hoạch, đưa ra giải pháp SEO hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí marketing tối thiểu  và tăng doanh thu tối đa, bằng cách quảng bá, quảng cáo tạo dựng thương hiệu bền vững lâu dài để các khách hàng tiềm năng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất có thể.

2. Kinh nghiệm nhận biết dịch vụ SEO tốt nhất hay không

Thường thấy rằng hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO đều cam kết không Spam, không đi link diễn đàn, không liên kết backlink. Nhưng đó chỉ là điều mà họ đang cố tình vẽ ra cho bạn thấy mà thôi.Vì nếu thật sự làm như thế thì chắc họ cũng sẽ không giữ được toàn bộ số lượng  nhân viên của mình để thực hiện cả 20-30 hợp đồng hết thảy. Không dám đảm bảo rằng bạn sẽ biết chắc chắn được dịch vụ SEO tốt nhất hay không nếu chỉ thông qua việt sử dụng tư vấn SEO nhưng qua đây bạn cũng có thể hiểu được phần nào cách thức hoạt động SEO của họ.

Khi được bên cung cấp dịch vụ tư vấn về SEO bạn nên yêu cầu họ nhận xét về các keywords và phân tích sơ các keywords nào tốt và hữu dụng cho chiến dịch kinh doanh bên bạn để xem cách thức làm việc của họ có chuyên ngiệp hay không. và đặc biệt bạn nên hỏi phương thức thực hiện SEO bên họ như thế nào.
Nếu một dịch vụ SEO tốt thì những công việc của họ sẽ là:
Một dịch vụ SEO HCM tốt nhất thì họ luôn muốn mình và khách hàng là đối tác. Những nội dun nào mà đội ngũ của bên công ty SEO viết bài không thể chuyên nghiệp bằng khách hàng thì công ty đó sẽ đề nghị khách hàng giúp mình thực hiện. Nó vừa giúp công ty SEO sử dụng thời gian được hiệu quả và vừa giúp công ty đối tác sẽ có uy tín hơn với khách hàng
Dịch vụ SEO TPHCM tốt nhất sẽ chú ý nhiều hơn tới phần phát triển nội dung, lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng, tư vấn các keywords mà khách hàng đưa ra và gợi ý một số keywords tiềm năng để khách hàng có thể lựa chọn.
 + Bên cạnh đó, dịch vụ seo tốt nhất cũng sẽ cần hiểu rõ hơn lĩnh vực kinh doanh của khách hàng để biết rằng khả năng mình có thể chuẩn bị nội dung thật tốt và hoàn hảo được hay không.

3. Dịch vụ SEO TPHCM tốt nhất sẽ làm hài lòng đối tác về:

Phong cách làm việc chuyên nghiệp thể hiện một dịch vụ SEO tốt nhất: Gửi báo cáo Seo định kỳ cho khách hàng theo đúng tiến độ đề ra,  thông báo kế hoạch Seo mới nhất của mình (nếu có sự thay đổi, ); có sự hỗ trợ, chăm sóc khách hàng khi cần thiết , có các cuộc gặp gỡ trao đổi thường xuyên để đưa ra những chiến lược, chiến thuật mới đem lại hiệu quả cao nhất cho đối tác.
Quy trình Seo minh bạch, rõ ràng: Phải tuân thủ theo đúng các quy tắc của Google đề ra, không sử dụng các kỹ thuật Seo “bẩn”, thủ thuật của SEO mũ đen, đảm bảo thứ hạng website bền vững, ổn định; tránh tình trạng lên Top nhanh nhưng cũng tụt Top lẹ dịch vụ SE chuyên nghiệp sẽ tiến hành lên kế hoạch seo dài hạn.
Thời gian hoàn thành hợp đồng SEO chính xác, theo đúng tiến độ đề ra từ trước, có cam kết khi không hoàn thành đúng thời gian quy định.
Chi phí dịch vụ SEO HCM tốt nhất phải phù hợp, không ép giá khách hàng, công khai, rõ ràng bảng giá SEO website
Trên đây chỉ là một số tiêu chí cơ bản nhất để các bạn đánh giá và lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ SEO Hồ Chí Minh tốt nhất. Công khai, minh bạch, rõ ràng chính là kim chỉ nam trong việc gây dựng lòng tin đối với khách hàng.
Để có thể tìm cho mình một dịch vụ SEO tốt nhất bạn nên lưu ý một số điểm sau:
+ Yêu cầu công ty tư vấn dịch vụ SEO HCM tốt nhất đó cung cấp cho bạn danh sách hồ sơ khách hàng và những từ khóa ứng với website khách hàng đó và đồng thời yêu cầu họ chứng minh là họ đã SEO website đó. Những dịch vụ SEO chuyên nghiệp sẽ không từ chối những yêu cầu này.

+ Xem qua những website mà công ty họ đã SEO, đánh giá kết quả trên các website đó để bước đầu nhận xét về độ tin cậy của dịch vụ SEO đó.
+ Tới tận công ty đó để xem trực tiếp công ty ra sao, nhân viên họ làm việc như thế nào, có chắc chắn để quyết định lựa chọn hay không. Vì mới thành lập cần có khách hàng để tồn tại nên những công ty nhỏ thường SEO với giá cực rẻ, nhưng khi làm không thành công họ thường chỉ xin lỗi và đôi khi là mất tích
+ Nhìn vào các khách hàng mà dịch vụ SEO này đã làm mà bạn có thể đoán được 1 phần phân khúc khách hàng của họ, điều này cũng ảnh hưởng một phần đến quyết định chọn lựa dịch vụ SEO TPHCM tốt nhất của bạn.
 + Một công ty cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất,chuyên nghiệp nhất luôn có đầy đủ các bộ phận hỗ trợ: Tư vấn, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Tư vấn là người sẽ giới thiệu, giải đáp thắc mắc cho bạn về các dịch vụ mà công ty cung cấp, chăm sóc khách hàng là người tiếp nhận các thông tin, ý kiến góp ý, lời phàn nàn từ khách hàng, giám sát các chiến dịch khi phát sinh vấn đề để gửi thông báo tới khách hàng, kỹ thuật là bộ phận tiến hành triển khai chiến dịch marketing đồng thời hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật khi khách hàng cần thiết.

4. 7 bước SEO chuyên nghiệp của một dịch vụ SEO TPHCM tốt nhất

Bước 1:Tìm hiểu nhu cầu của thị trường, của người dùng để biết họ cần sản phẩm gì?
Bước 2: Lựa chọn từ khóa: khi đã có trong tay một danh sách những từ khóa tiềm năng bạn hãy dành thời gian nghiên cứu và lựa chọn từ khóa phù hợp.
Bước 3: Viết nội dung: Công việc này chiếm đến 60% công việc của SEO. Nó là yếu tố quyết định sự thành công của SEO bây giờ và mãi mãi. Nội dung phải chứa đựng thông tin có giá trị, đáp ứng được nhu cầu cho người dùng.
Bước 4: Tối ưu bài viết: Sau khi đã có nội dung tốt thì hãy tiến hành tối ưu chúng.
Bước 5: Chia sẻ mạng xã hội: Nội dung đã đạt chuẩn SEO thì bạn hãy chia sẻ chúng với những người đang có nhu cầu, như vậy sẽ được chú ý cao và mau chóng được tăng thứ hạng trên kết quả của công cụ tìm kiếm.
Bước 6: Xây dựng liên kết: đầu tư xây dựng liên kết ở những nội dung liên quan, ở cộng đồng cùng quan tâm tới nội dung của bạn.
Bước 7: Đo lường
Dù là lĩnh vực SEO hay bất kỳ ngành nghề nào thì cũng nên đầu tư suy nghĩ và hoàn thiện một quy trình SEO chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Xem Nhanh Mục Lục TOP 12 Dịch vụ SEO uy tín tại TP Hồ Chí Minh:

 • 1. Dịch vụ seo Vinalink
 • 2. Dịch vụ seo Sky Việt Nam
 • 3. Dịch vụ seo Trần Lê
 • 4. Dịch vụ seo Mona Media
 • 5. Dịch vụ seo VietProtocol
 • 6. Dịch vụ seo Azaseo
 • 7. Dịch vụ seo VinaSeoViet
 • 8. Dịch vụ seo VietAds
 • 9. Dịch vụ seo iDichvuSEO
 • 10. Dịch vụ seo ACRO
 • 11. Dịch vụ seo DigiMar
 • 12. Dịch vụ seo Ladigi
 • 13. Dịch vụ seo Dinh Quang Group
 • 14. Dịch vụ SEO Tùng Phát

Thay vì phải tốn quá nhiều thời gian để học hỏi và tự thực hiện chiến lược Marketing Online, chưa kể đến những lần thất bại do chưa có kinh nghiệm, hiện nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng sử dụng dịch vụ seo hcm để phát triển kinh doanh.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ seo hcm là khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mà mà công ty cung cấp dịch vụ seo uy tín mang lại. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình thông qua các seo website hcm đã được dịch vụ seo được tối ưu.
Mặc dù dịch vụ seo hcm mang lại nhiều lợi ích to lớn cho hoạt động kinh doanh nhưng nếu chọn phải đơn vị cung cấp seo website hcm kém uy tín thì kết quả mà dịch vụ này mang lại sẽ không cao. Chính vì vậy, trong bài viết ngay hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn top 10 dịch vụ seo tphcm uy tín và chuyên nghiệp nhất tại GiaiPhapSEO.Com, cùng theo dõi nhé

1. Dịch vụ seo Vinalink

Với hơn 10 năm kinh nghiệm liên tục, Công ty seo Vinalink đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ seo lớn nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ seo của Vinalink, bạn sẽ được đảm bảo cung cấp dịch vụ Ranking top 10 Google, website luôn hiện diện trên Google ở vị trí cao.
Thông tin liên lạc:

 • Website: vinalink.com
 • Địa chỉ: 6 Phan Đình Giót – Tân Bình – HCM.
 • Email : vinalink@gmail.com

2. Dịch vụ seo Sky Việt NamSeo website hcm Sky Việt Nam được cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ truyền thông Sky Việt Nam. Với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những website chất lượng, được nhiều người quan tâm và truy cập nhất, Sky Việt Nam chính là sự lựa chọn đúng đắn mà bạn có thể cân nhắc.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Address: 73/2 Duy Tân – Phường 15 – Quận Phú Nhuận – TP. HCM
 • Hotline: 0915.037.301
 • Email: tuanta@skyvietnam.com.vn
 • Website: skyvietnam.com

3. Dịch vụ seo Trần Lê

Với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động, seo website hcmcủa Công ty cổ phần công nghệ thông tin Trần Lê luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng của dịch vụ.
Xem thêm >> Top10 khóa học SEO tốt nhất trên Unica để lên top 1 Google
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 số 18 Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0917377999
 • Website: tranlegroup.com
 • Email: info@tranlegroup.com  

4. Dịch vụ seo Mona Media

Với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, hiện nay dịch vụ seo website của Mona Media đã có hơn 150+ dự án và hơn 70 từ khóa khó lên top 1 Google. Không những thế, giá dịch vụ seo website của đơn vị này cũng rất hợp lý. Đây chính là những lý do giải thích vì sao bạn nên hợp tác với Mona Media nếu muốn phát triển seo cho website của mình.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 319 c16 Lý Thường Kiệt, q11(khu cư xá Thuận Việt, TP.HCM, Ngã tư Bắc Hải – Lý Thường Kiệt)
 • Website: mona-media.com
 • Hotline: 01269220162

5. Dịch vụ seo VietProtocol

Áp dụng kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm, chất lượng dịch vụ đảm bảo theo chuẩn quốc tế là những lý do giải thích vì sao dịch vụ seo website của Công ty  SEO VietProtocol nằm trong top 10 dịch vụ seo tốt nhất tại TPHCM.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Ph.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
 • Website: vietprotocol.com
 • Hotline: (08) 22.00.22.22

6. Dịch vụ seo Azaseo

Công ty seo Azaseo được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ seo website chuyên nghiệpuy tín tại TPHCM và trên toàn quốc. Khi sử dụng dịch vụ seo website website của Azaseo, khách hàng sẽ được đảm bảo về thời gian, tiến độ và chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6678 8333
 • Website: azaseo.com

7. Dịch vụ seo VinaSeoViet

Khi đến với Công ty VinaSeoViet, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ seo với các gói đa dạng như: Dịch vụ seo hcmdịch vụ seo trên toàn quốcdịch vụ seo giá rẻdịch vụ seo google,…Với sự đa dạng này, tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ seo tphcm phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 4/73 C – Lê Đức Thọ – Ph.15- Q.Gò Vấp – HCM
 • Địa chỉ 2: 93 Nguyễn Du – Ph.7 – Quận Gò Vấp – HCM
 • Website: vinaseoviet.com

8. Dịch vụ seo VietAds

Công ty seo VietAds là đơn vị cung cấp dịch vụ seo chất lượng cao tại TPHCM, với hơn 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, cùng với lượng khách hàng đông và ổn định, dịch vụ seo VietAds là nơi mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: p1415, Tòa B15 Khu Đô thị Đại Kim, Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0963.515.091 – 0973.113.698
 • Email: vietadsonline2018@gmail.com
 • Website: vietadsonline.com

9. Dịch vụ seo iDichvuSEO

iDichvuSEO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ seo tphcm chuyên nghiệp dành cho những đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi đến với iDichvuSEO bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu của mình để tối ưu hóa website.
Thông tin liên hệ:

 • Website: idichvuseo.com.vn
 • Địa chỉ: 100 A , Yên Thế , P2 , Quận Tân Bình, TPHCM

10. Dịch vụ seo ACRO

ACRO là đơn vị được thành lập từ rất lâu (thành lập năm 2007), cho đến nay, ACRO luôn được khách hàng tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp lớn.
Thông tin liên hệ:

 • Mr Thắng – 090 656 1586 – thangnk@acro.vn
 • PHCM: 08 6276 77526
 • Website: acro.vn
 • Địa chỉ: 357A/23A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, HCM.

11. Dịch vụ seo DigiMar

Dịch vụ SEO Digimar Vietnam, sự trỗi dạy trên internet cho mọi doanh nghiệp. Website luôn là nơi mà bạn muốn lan tỏa thương hiệu, thông tin dịch vụ, giá thành sản phẩm, chương trình khuyến mãi. Digimar sẽ đưa dịch vụ của bạn lên TOP 10 Google với Dịch vụ SEO website, và chắc chắn bạn sẽ hài lòng về nó.
Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 351 Thoại Ngọc Hầu – Q Tân Phú
  • Phone: 0904028584
  • Email: digimarvn@gmail.com
  • Website: https://digimar.vn

12. Dịch vụ SEO Ladigi:

LADIGI Academy – Trung tâm đào tạo và dịch vụ SEO uy tín tại TPHCM với Founder là La Trọng Nhơn. Với phương pháp SEO hiện đại kết hợp 3 yếu tố cốt lõi trong xếp hạng của Google là Content – Link – RankBrain, giúp nhiều bạn học viên hiểu rõ hơn về SEO và SEO thành công nhiều dự án lớn nhỏ.
Liên hệ:

 • Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 222 8527
 • Website: https://ladigi.vn

13. Dịch vụ SEO Đình Quang Group:

Nhà cung cấp tên miền, hosting chất lượng giá rẻ nhất tại Bình Dương. Tư vấn thiết kế website, chiến lược Marketing Online. Triển khai Dịch Vụ SEO Top Google. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO,Digital Marketing. Chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy giúp quý khách tạo nên sự đột phá doanh số bán hàng và xây dựng thương hiệu trên Internet.

 • Địa chỉ: 83/11 Ki ốt Số 6 – Đường Bình Hòa 28 – Thuận An – Bình Dương
 • Điện Thoại: 0933 829 407
 • Email: Vudinhquang.ceo@gmail.com
 • Website:  https://dinhquanggroup.com

14. Dịch vụ SEO Tùng Phát:

Tùng Phát ! Đẳng cấp công nghệ siêu tối ưu ! Công ty giải pháp công nghệ Tùng Phát chuyên cung cấp các dịch vụ seo , thiết kế website , cung cấp domain , hosting , email doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như TPHCM , Hà Nội , Đà Nẵng ,…
Với tiêu chí mang lại cho khách hàng giải pháp marketing toán diện. Đặc biệt giải với giải pháp SEO hiệu quả , tiết kiệm chị phí hỗ trợ doanh nghiệp phát triển tối đa trên thị trường online , tiết kiệm chi phí marketing , tăng doanh thu bán hàng
Ngoài ra để nâng cao tay nghề cho nhân viên Công ty seo Tùng Phát thường xuyên mở các khóa đào tạo seo. Hỗ trợ nhân viên tiếp thu kiến thức seo mới.

Thông tin liên hệ: Công ty giải pháp công nghệ Tùng Phát

 • Địa chỉ: 62 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • VPLV: 11 Đặng Thế Phong, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Điện Thoại: 0902.313.677
 • Email: info.tungphat@gmail.com
 • Website:https://tungphat.com