• Call us now:

    0981.022.044

  • Send :

    digimarvn@gmail.com

  • Visit Our Office:

    012B Đ.Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình

Trang bị cần thiết khi bắt đầu Học WordPress cho người mới

Trước khi bạn làm bất kì việc gì, thì bạn cần chuẩn bị kĩ lưỡng để tránh thiếu sót trong lúc làm việc. Và Học WordPress cũng vậy, bạn cần chuẩn bị những hành trang để phục vụ việc học WordPress của bạn tốt hơn. Thì cũng đơn giản thôi, trang bị cho việc học WordPress không quá phức tạp, nên bạn chỉ cần bỏ ra một ít tiền để mua các dụng cụ cần thiết.

Trang bị cần thiết khi bắt đầu Học WordPress

Mình ở Vietnam nên mình sẽ hướng dẫn các bạn, sử dụng phiên bản wordpress tiếng việt đễ dễ dàng thao tác hơn nhé. Trước hết bạn vào http://vi.wordpress.org để tải phiên bản wordpress tiếng việt về nhé.

 

Học WordPress
Học WordPress

Bước 1 : Chuẩn bị tên miền

Tên miền hay còn gọi là Domain, mà cộng đồng mạng chúng ta thường sử dụng chúng trong việc làm website kinh doanh. Thì việc mua domain cũng dễ dàng và nhanh chóng thôi, chi phí thì  đâu đó khoảng 10$ mỹ.

Domain thì bạn có thể mua .com, .net. hoặc chấm .vn ( .vn yêu cầu bạn phải xác minh bằng chứng minh nhân dân nên hơi mất thời gian 1 tí ) nếu việc học tập của bạn thì nên chọn .com hoặc .net cho rẻ. Khi nào bạn làm website cho doanh nghiệp thì nên chọn tên miền .vn để chuyên nghiệp hơn.

Mua tên miền ở đâu : Azdigi, Godaddy, Z.com vvv

Bước 2 : Hosting, Server hoặc Vps

Đây là bộ máy chủ giúp website của bạn chứa đựng nhiều dữ liệu mà bạn chèn trên website. Hosting là điều không thể thiếu, bạn có thể thiếu domain ( trả phí ) nhưng bạn không thể thiếu Hosting.

Bước 3 : Giao diện ( Theme )

Nếu bạn là dân Coder chuyên nghiệp thì nên code tay, còn không biết thì nên mua theme cho nhanh, mà lại có nhiều sự lựa chọn về theme nữa.

Bước 4 : Phần mềm sửa HTML, CSS, JS

Không ai trong chúng ta chưa từng mắc sai lầm phải không nào, việc chỉnh sửa code trực tiếp có rủi ro rất cao. Sai thì bạn có thể Backup dữ liệu lại, nhưng làm như vậy nhiều lần thì website của bạn rất dễ dính Virus.  Bạn có thể sử dụng Notepad++, Download Dreamweaver CS6 hay PHP Designer để chỉnh sửa nội dung code trước khi up lên nhé.

1 Comments

  • […] Chủ đề HOT : SEO Onpage Là Gì ? 13 Kỹ thuật Tối Ưu Onpage Bạn Cần Biết | Series học SEO từ cơ bản đến nâng cao ( 8 Buổi ) | Trang bị cần thiết khi bắt đầu Học WordPress cho người mới […]

Comments are closed.