• Call us now:

    0981.022.044

  • Send :

    digimarvn@gmail.com

  • Visit Our Office:

    012B Đ.Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình

SEO Onpage Là Gì ? 13 Kỹ thuật Tối Ưu Onpage Bạn Cần Biết

Google đã cập nhật rất nhiều trong thời gian vừa qua, Tối ưu Onpage đã không có như cũ. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn hiểu SEO Onpage là gì ? và 13 kỹ thuật tối ưu Onpage mà bên mình đang làm. Và kết quả của việc Onpage mang lại nó sẽ như thế nào đối với Website.

SEO Onpage là gì ?

Onpage hay còn được xem là một giải pháp SEO trực tiếp trên website của bạn mà không phụ thuộc vào yếu tố nào từ bên ngoài. Mục đích của Onpage là loại bỏ tất cả các yếu tố xấu trên website của bạn. Nhằm cải thiện khả năng lên TOP đến mức cao nhất, và luôn được ưu tiên trong mắt Google.

Ví dụ như tối ưu ( Content, Headding, Meta, Internal Link, Images, tốc độ load website.. )

Tối Readability

Tối Ưu Readability
Tối Ưu Readability

tại sao mình lại nhắc đến nó đầu tiên bạn biết không ?. Nó được hiểu là muốn đọc giả tiếp thu nội dung dễ dàng thi nội dung của bạn phải được sắp xếp hợp lý.. Điều này có thể giúp đọc giả tiếp cận thông tin một cách rõ ràng. Trong bài viết của bạn lúc triển khai, thì đã có Plugin Yoast SEO đã thông bão toàn bộ về đặc điểm này. Nó giúp đọc giả tiếp thu nhanh chóng, và có thể giảm tỉ lệ thoát trang đến mức thấp nhất.

Readability
Readability

Từ khóa cần SEO ( Forcus Keyword )

Bạn làm gì cũng vậy, cần phải đưa ra một mục tiêu mà bạn muốn có chúng sau khi thực hiện. Và SEO cũng vậy, bạn cần lựa chọn từ khóa chính để bạn SEO nó một cách dễ dàng hơn. Ví dụ như mình viết về tối Ưu Onpage và SEO Onpage là gì ? thì mình sẽ tập trung vào từ khóa SEO Onpage. Google nó sẽ dễ hiểu bài viết của bạn nói về cái gì ? và như thế nào ?

Tối ưu Content ( Semantic, Themantic, LSI )

Chủ đề chính của hôm nay là Tối Ưu Onpage ? cho nên phần tối ưu content mình sẽ đề cập tới kỹ hơn.

Semantic nó được hiểu là ngữ nghĩa của 1 chủ thể, có khái niệm vào tạo ra kết quả trả lời hợp lý theo từng câu hỏi.

Ví dụ :

Themantic

Ví dụ :

LSI

Ví dụ :

Admin đang viết ….

1 Comments

Comments are closed.