• Call us now:

  0981.022.044

 • Send :

  digimarvn@gmail.com

 • Visit Our Office:

  012B Đ.Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình

Bật mí cách rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co – Update 2019

Kiếm tiền trên mạng đang là cách làm thu hút sự tham gia của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Trước kia người ta thường rút gọn link để kiếm tiền trên các mạng Ouo.io hay Shink.in  vì chúng có payout rates khá cao. Nhưng gần đây, sự xuất hiện của 123Link.co cho phép bạn kiếm được lên tới $2/1000 views. Hãy tìm hiểu cách rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co trong bài viết dưới đây.

123Link.co là gì?

123Link.co là một mạng rút gọn link để  kiếm tiền đang rất hot tại Việt Nam gần đây. Mặc dù xuất hiện khá muộn vào năm 2016 nhưng mạng này đã thu hút người dùng một cách nhanh chóng. Với tỷ suất thu nhập khá cao, lên tới $2/ 1000 views, được xem là cao nhất tại Việt Nam bấy giờ. Thậm chí, có lúc tỷ lệ này lên tới $3/1000 views.

Ưu điểm khi tham gia 123Link.co?

123Link.co thu hút người dùng tham gia bởi các ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Đây là mạng rút gọn link kiếm tiền đạt mức payout rates cao nhất tại Việt Nam.
 • Hệ thống referral của mạng này cho phép người dùng  kiếm thêm một khoảng 10% hoa hồng nếu bận giới thiệu được thêm các thành viên khác tham gia 123Link.
 • Giao diện tiếng Việt và hệ thống nhân viên hỗ trợ là người Việt giúp cho người dùng tiếp cận dễ dàng.
 • Có  2 hình thức thanh toán phổ biến tại nước ta là PayPal và  ngân hàng. Trong đó, tỷ giá quy đổi nếu bạn chuyển khoản ngân hàng cũng tương đối phù hợp, khoảng  $1 = 21.190 VNĐ.
 • 123Link.co cung cấp các công cụ để làm link rút gọn như  chức năng quick Link (tạo link rút gọn bằng API), chức năng mass Shrinker (tạo link rút gọn khi số lượng lớn), chức năng Full Page Script (chuyển toàn bộ link trên site của bạn thành link rút gọn)…
 • Được thanh toán ở mức khá thấp, chỉ $25. Vì vậy,  bạn dễ dàng yêu cầu rút tiền mỗi khi cần một cách nhanh chóng, miễn là số dư bằng hoặc lớn hơn 25 đô. Khi đó, tiền sẽ đến tay bạn trong 1 đến 2 ngày, muộn nhất là trong vòng 7 ngày.

Cách  đăng ký tham gia rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co

Để kiếm tiền trên mạng này, bạn cần đăng ký trở thành thành viên của 123Link.co. Quy trình này được thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của 123Link.co, nhấn nút chọn ngôn ngữ dùng ở góc phải trên của giao diện. Khi đó, trang web  sẽ chuyển ngôn ngữ tiếng Việt để bạn dễ tương tác hơn.

Bước 2: Nhấp chọn mục Tài khoản .

Bước 3: Nhấn tiếp nút  Đăng ký thành viên mới.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu. Sau đó, bạn  xác nhận CAPTCHA và nhấp chọn nút Submit. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhanh hơn thông qua tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google.

Bước 5: Khi nhận được email xác minh, bạn hãy nhấp chọn link trong email. Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tham gia 123Link.co .

Bước 6:  Sau khi ban đã xác minh, trang web sẽ tự động chuyển hướng và đăng nhập trên 123Link.co bằng tài khoản của bạn. Giao diện web khi đó như hình dưới đây. 

Bước 7: Bạn nhấn chọn mục Cài đặt trên sidebar bên trái, rồi nhấn chọn chọn  mục Hồ sơ. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân nếu cần. Đồng thời, bạn chọn hình thức thanh toán, điền thông tin tài khoản mình vào. Cuối cùng nhấn nút Submit để lưu thông tin.

Bước 8: Khi đã  kiếm đủ $25, bạn nhấn chọn mục Rút tiền trên sidebar bên trái để yêu cầu thanh toán.

Trên đây là quy trình đăng ký tham gia rút gọn link kiếm tiền với 123Link.co. Thật đơn giản phải không nào! Bạn có thể thực hiện kiếm tiền trên mạng ở mọi lúc mọi nơi, vừa lướt web vừa kiếm tiền, vô cùng tiện lợi.