• Call us now:

  0981.022.044

 • Send :

  digimarvn@gmail.com

 • Visit Our Office:

  012B Đ.Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình

TOP 5 mạng xã hội lớn nhất thế giới ( Review MXH )

Hello tất cả mọi người đang xem bài viết này trên Blog của mình nhé. Thì hôm nay khá là rãnh rỗi nên mình sẽ viết một bài Review, loay hoay chủ đề gì cũng review rồi, thì hôm nay mình sẽ review về mxh nhé anh em. Chủ đề này chưa ai Review bao giờ, nhân tiện mình xem có gì bóc phốt các trang MXH lớn nhất thế giời này không ! :>

Review MXH lớn nhất thế giới

Chuyên mục review mang tính khảo sát và nguồn gốc của các trang mạng xã hội. Nên mình sẽ review chi tiết cho mọi người xem nó như thế nào, và sẽ gay ức chế gì cho bạn.

Facebook ( FA cệ bố Ok )

Facebook. là 1 mạng xã hội hiện đang được kết nối trên toàn cầu, ra đời vào năm 2004 dưới sự chỉ đạo của anh Mark Xoăn. Facebook là nơi bạn và bạn bè trên toàn thế giới có thể tìm thấy nhau, và cũng là nơi bạn cung cấp hình ảnh thực thế, hình sống ảo, thông tin cá nhân, ngày sinh nhật của bạn để tạo ra 1 bộ hồ sơ với tên facebook mà bạn đặt. Bên cạnh đó Facebook có các tính năng như đăng status, hình ảnh, caption, like, share, comment, getlink..

Facebook
Facebook

Facebook không những là mạng xã hội để mọi người lướt chém gió đâu, hiện nay Facebook đã bắt đầu chiến dịch cho chạy quảng cáo Facebook Ads dưới hình thức ( Content + Hình ảnh không vi phạm pháp luật ), và FB đã kiếm được hàng tỉ đô la / năm. Bên cạnh đó để lôi kéo sự thu hút của người dùng vào Facebook, thì Mark xoăn đã bật chế độ cho Facebooker kiếm tiền bằng cách đăng cách video ấn tượng. Cũng nhờ có Facebook thì mình mới biết là thế giới này nó to cỡ nào, và cảnh tưởng selfi bá đạo của các chị em phụ nữ 🙂

Youtube ( Xem video chùa )

Youtube. là 1 trang mạng xã hội, chuyên về mặt điện ảnh và phim ca nhạc. Được hàng tỉ người trên thế giới sử dụng, Youtube ra đời vào giữa tháng 2 năm 2005. Dưới sự chỉ đạo của Jawed Karim, Steve Chen, Chad Hurley, sau khi công bố ứng dụng Youtube, hàng triệu người đã truy cập vào và đăng tải các video ý nghĩa và miễn phí. Miệng truyền miệng, hàng tỉ người đã tấn công dồn dập vào Youtube để xem phim, nghe nhạc, livesteam, up video cá nhân.

Youtube
Youtube

Youtuber.hiện tại đã và đang cho bật chế độ bằng cách đăng video kiếm nhiều lượt view, và sẽ trả tiền cho chúng ta hằng tháng. Các Youtuber Vietnam đã có người kiếm được 1 tỉ / tháng rồi nhé. Nhưng không phải dễ ăn của chúng đâu, chúng cho chúng ta kiếm được 1 tỉ thì nó cũng có lợi nhuận khoản 6 tỉ đồng. Việc kiếm tiền của Youtube nó phụ thuộc vào nhu cầu quảng cáo banner, clip, mv sản phẩm vừa được ra mắt. Thật là khủng khiếp phải không nào 🙂

Instagram ( Selfi là chính )

Instagram. là 1 mạng xã hội, dùng để update những hình ảnh đẹp, sống động, và thú vị trong cuộc sống. Instagram ra đời vào năm 2010 tính tời giờ cũng được 9 năm hoạt động rồi. Instagram là 1 ứng dụng có thể chụp hình và thay đổi ngoại hình của bạn, như biến thành ma quỷ, thằng thề, hoặc đầu trọc vvv.  Instagram không có chủ sở hữu, vì nó là một ứng dụng con của Facebook, nó được bảo lãnh rất chắc chắn. Instagram là 1 công ty mới nhưng chưa từng thất bại dù trong chiến lược nào. Nhiều bạn bè trên Facebook của mình đang bị nghiện Instagram và đang lôi kéo nhau vào đó tự sướng 🙂 .

Instagram
Instagram

Thì cũng như Youtube, Facebook thì gã Instagram nãy cũng có mục tiêu là cho chạy quảng cáo để thu lợi nhuận. Chúng chưa cho chúng ta bật chế độ kiếm tiền từ nó đâu nhé.

Twitter ( Truyền cảm hứng )

Twitter. là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweets, một dạng tiểu blog. Những mẩu tweet được giới hạn tối đa 280 ký tự được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi người. Được thành lập vào năm 2006 dưới sự trụ trì của Jack Dorsey, Biz Stone, Evan Williams, Noah Glass. Lượng người truy cập mỗi tháng của mạng xã hội này 313 triệu người, 1 con số rất lớn.

twitter
twitter

Twitter cũng như bao gã khủng lồ kia, cũng là cho chạy quảng cáo và thu lợi nhuận từ đó, và ứng dụng này có nét tương đồng với Instagram. Không cho kiếm tiền từ chúng, mạng xã hội này tương tác khá tốt. Nên anh em làm SEOer cày view trên này rất chi là ngon luôn.

Google Plus ( Google+ con đẻ của Google.com)

Google+. là dịch vụ mạng xã hội vận hành bởi Google. Dịch vụ này được đưa ra công chúng vào ngày 28 tháng 6 năm 2011, bắt đầu dưới giai đoạn kiểm nghiệm, tham gia phải có thư mời. Ngay ngày hôm sau, thành viên được cho phép mới bạn tham gia dịch vụ để tạo ra tài khoản riêng. Dưới sự lãnh đạo của Vic Gundotra, Bradley Horowitz. Nó được xem là con đẻ của Google ( gã khổng lồ lớn nhất thế giời ). Một ứng dụng mà Google muốn tạo ra đễ cạnh tranh với Facebook, 1 cuộc chiến đẫm báo kéo dài 8 năm trời. Google Plus có rất nhiều tính năng hay, và bảo mất rất tốt, độ tương tác rất cao.

Google Plus
Google Plus

Google Plus. là sự khác biệt hoàn toàn so với các trang mạng xã hội khác, chúng không cho phép quảng cáo. Và 1 tin đáng buồn cho cộng đồng của Google Plus là Google quyết định khai tử vào tháng 4 năm 2019.

1 Comments

  admin
 • G+ die rồi mà

Comments are closed.