• Call us now:

  0981.022.044

 • Send :

  digimarvn@gmail.com

 • Visit Our Office:

  012B Đ.Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình

Mách Bạn Cách Cách Kiếm Tiền Từ Blog Hiệu Quả

Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi ” Tại sao mình lại không kiếm tiền từ blog?”. Đó là 1 câu hỏi rất thú vị đấy, việc làm blog bây giờ đã có thể giúp cho bạn kiếm thêm 1 khoản thu nhập kha khá rồi. Bài viết này, Digimar sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm giàu từ Blog của chính mình.

Cách kiếm tiền từ Blog

Trước khi đi vào cách kiếm tiền, mình sẽ hướng dẫn cơ bản cho các bạn Newbie cách làm blog đơn giản nhất:

Cách làm Blog đơn giản để kiếm tiền

 1. Thiết lập blog của bạn
 2. Bắt đầu viết nội dung hữu ích
 3. Bắt đầu tìm kiếm khách truy cập / người theo dõi
 4. Bắt đầu kiếm tiền từ lưu lượng truy cập blog của bạn

Xây dựng hướng đi cho Blog

Trước khi đi vào phần kỹ thuật thiết lập blog, trước tiên bạn cần tìm ra một chủ đề bạn muốn tập trung vào blog của mình, chẳng hạn như sức khỏe, du lịch, thực phẩm, v.v. Điều này sẽ giúp xác định tên miền của bạn blog và giúp khách truy cập / người theo dõi của bạn dễ nhớ tên miền / URL blog của bạn hơn.

Nếu bạn đã có sẵn một ý tưởng cho tên miền, hãy kiểm tra tính khả dụng của tên miền tại đây .

Khi bạn đã chọn và đăng ký một tên miền, bạn cần có một dịch vụ lưu trữ web cho blog của mình.

Xây dựng content hữu ích cho Blog để kiểm tiền

Xây dựng content để kiếm tiền từ Blog

Có một câu nói rất nổi tiếng : “Content is King” nôm na là nội dung là vua. Nội dung tốt hay nói cách khác khi nó có ích thì nó sẽ giúp cho blog của bạn trở nên giá trị hơn, mang lại sức mạnh Website nhằm thu hút người dùng click vào từ nhiều nguồn khác nhau. Điều gì định nghĩa nội dung tốt và hữu ích? Nội dung làm tăng giá trị cho khách truy cập của bạn; nội dung cho phép khách truy cập của bạn (không biết gì về nội dung bạn chia sẻ) đạt được một mức độ kiến ​​thức nhất định là nội dung tốt. Hãy nhớ rằng việc tạo ra nội dung tốt không bị giới hạn trong việc viết bài, nó cũng có thể là infographics, podcast hoặc video. Định dạng của nội dung của bạn chủ yếu phụ thuộc vào chủ đề blog của bạn (hãy tự hỏi: cách tốt nhất để trình bày nội dung blog của bạn là gì?).

Tìm kiếm khách truy cập / người theo dõi

Có nội dung tuyệt vời chỉ là một nửa để thành công, bạn cần có khách truy cập / người theo dõi sẵn sàng xem nội dung có giá trị của bạn để blog của bạn hoạt động. Bắt đầu quảng bá blog của bạn đến đối tượng có liên quan, trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc sử dụng SEO. Bạn cần tìm ra cách tốt nhất để tiếp cận đối tượng của mình. Nếu nội dung blog của bạn dựa trên video hoặc đồ họa, bạn nên quảng cáo chúng bằng phương tiện truyền thông xã hội.

Bây giờ hãy nói về cách kiếm tiền từ blog bằng cách xây dựng content.

Bắt đầu kiếm tiền từ blog

Bây giờ bạn đã lên kế hoạch cho blog và lưu lượng truy cập của mình, câu hỏi thực sự là làm thế nào để kiếm tiền từ blog của bạn. Một trong những cách tốt nhất và được biết đến nhiều nhất là trở thành một chi nhánh .

Kiếm tiền từ Blog bằng tiếp thị liên kết

kiếm tiền từ blog bằng affilite marketing

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác đến khách truy cập của mình. Blog của bạn được liên kết với trang sản phẩm hoặc dịch vụ bằng một liên kết liên kết duy nhất mà bạn đặt trên blog của mình. Khi ai đó nhấp qua liên kết đó và thực hiện mua hàng (hoặc hoàn thành một hành động mong muốn do công ty đặt ra), bạn sẽ kiếm được hoa hồng. Bạn có thể quảng cáo liên kết hoặc biểu ngữ liên kết của mình cùng với nội dung blog hoặc trên trang web của bạn. Đối tượng của bạn, những người nhấp vào liên kết liên kết của bạn và mua hàng sẽ không bị tính phí thêm. Nói cách khác, hoa hồng bạn kiếm được không đến từ người dùng của bạn. Đó là do các công ty cung cấp dịch vụ này đã làm việc với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết trả tiền hoa hồng của bạn. Có rất nhiều chương trình liên kết ngoài đó sẽ trả cho bạn hoa hồng tốt cho mỗi lần đăng ký thành công . Khi khách hàng được giới thiệu của bạn gia hạn kế hoạch của họ, bạn vẫn sẽ được trả tiền hoa hồng.

Kiếm tiền từ Blog bằng cách đặt Banner quảng cáo

kiếm tiền từ blog bằng banner quảng cáo

Bố cục và thiết kế trang web của bạn nên là mối quan tâm chính của bạn đối với khán giả của bạn vì nó là phương tiện để bạn kết nối với họ. Ngoài ra, các trang web tải nhanh hơn và dễ điều hướng có xu hướng có người dùng cũ truy cập lại. Nếu bạn muốn kiếm thu nhập cao hơn từ bố cục trang web của mình, đặt các biểu ngữ quảng cáo trên trang web của bạn là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền từ blog. Tiếp cận các công ty tiếp thị liên kết hoặc những người khác có các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực của nội dung blog của bạn và khiến họ muốn đặt quảng cáo trên blog của bạn. Và bạn chỉ việc đưa nội dung quảng cáo của họ lên Blog và kiếm tiền từ đây rồi

Kiếm tiền từ Blog bằng các bài viết PR

kiếm tiền từ blog bằng bài viết quảng cáo

Nếu bạn muốn duy trì giao diện trang web của mình mà không hiển thị các loại biểu ngữ khác nhau, một cách để kiếm tiền từ blog của bạn là thực hiện các bài viết được tài trợ. Bài viết được tài trợ là có các công ty trả tiền cho bạn để viết một bài đăng blog bằng cách đề cập đến sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Bạn có thể đề cập đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ trên blog của bạn dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn và cách nó có thể mang đến lợi ích cho người khác. Các công ty sẽ trả cho bạn nhiều hơn nếu Blog của bạn có lượng truy cập nhiều và target khách hàng truy cập trên Blog liên quan đến lĩnh vực của công ty họ. Nhận viết một bài viết được tài trợ không phải là một cách dễ dàng để bắt đầu, vì bạn có thể cần xây dựng một lưu lượng truy cập nhất định đến trang web của mình và sự liên quan của khán giả trước khi bạn có thể khiến các công ty tìm đến bạn.

Vì vậy, đây là các bước để tạo một blog và kiếm tiền từ blog trực tuyến. Với các bước này, mình hy vọng rằng bạn có thể bắt đầu dễ dàng hơn và có hướng đi rõ ràng hơn. Chúc các bạn thành công