• Call us now:

    0981.022.044

  • Send :

    digimarvn@gmail.com

  • Visit Our Office:

    012B Đ.Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình

Internal Link là gì ? Mô hình Internal Link Chuẩn Seach Engine

Hello tất cả mọi người, chủ đề mình muốn chia sẽ hôm nay là Internal Link. Vậy Internal Link là gì?, Mô hình Internal Link Chuẩn Seach Engine. Mô hình này mình thường áp dụng cho tất cả dự án SEO, mục đích của mô hình này là tăng sức liên kết nội bộ, và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Và mô hình này thì bạn có thể dễ dàng quản lý, vào kiểm soát 1 cách dễ dàng.

Internal Link là gì?

internal link ( liên kết nội bộ ) sự liên kết từ trang này, sang trang kia, từ post này sang post kia trên cùng 1 domain. Tất các sự điều hướng từ menu, footer, sidebar và post cũng là 1 dạng liên kết nội bộ. Đa phần Internal link sẽ tính từ Page và Post, sẽ là nơi mà điều hướng được người dùng và cả BOT của Google.

Mô hình Internal Link Chuẩn Seach Engine

Liên kết nội bộ có 2 dạng chính, phần này mình sẽ chú thích rõ bằng lý thuyết cũng như mô hình luôn.

2 Mô hình Internal Link Bạn Cần Biết

Mô hình thứ nhất, internal link theo dạng tự động bằng Plugin. Bạn nên biết rằng việc bố trí liên kết nội bộ theo kiểu tự động, sẽ không được google đánh giá cao và khó kiếm soát.

1 Internal Link Tự Động

Mô hình thứ nhất, internal link theo dạng tự động bằng Plugin. Bạn nên biết rằng việc bố trí liên kết nội bộ theo kiểu tự động, sẽ không được google đánh giá cao và khó kiếm soát.

2 Internal Link Mô Hình Tiếp Nối

Mô hình thứ 2, Internal link theo dạng mô hình tiếp nối mà mình hay sài, và bạn có thể dễ dàng quản lý được mực độ internal link nó sẽ như thế nào. Mô hình này được mình áp dụng được 5 năm trong những dự án mình làm, nó vô cùng hiểu quả, và có thể cân bằng được sực mạnh Website của bạn

Việc bạn lựa chọn mô hình tiếp nối là một lựa chọn sáng suốt.

Admin Đang viết…..