782 lượt xem

Hiển Thị Thời Gian Online Facebook Bằng Facebook Timer Extension

Hiển Thị Thời Gian Truy Cập Facebook Bằng Facebook Timer Extension. Một sáng tạo mới của J2 Team Security, đang được nhiều người sử dụng tại Việt nam và thế giới. Hằng ngày bạn đốt quá nhiều thời gian cho facebook, mà bạn không biết bạn mất hết bao nhiêu thời gian. Từ khi bạn sài Facebook Timer thì bạn sẽ bị ám ảnh bởi ngày nào bạn cũng sử dụng Facebook. Mà không biết đang mất bao nhiều thời gian trọng một ngày, thì hôm nay mình chia sẽ một thủ thuật. Một phát mình mới của J2 Team, các bạn làm theo mình nhé.
Facebook Timer

Hiển Thị Thời Gian Truy Cập Facebook Bằng Facebook Timer

Các bạn truy cập vào Google.com hoặc Google.com.vn và tìm từ khóa là “J2 Team Security” nhé. Và click vào đường link hiển thị đầu tiên trên Google tìm kiếm. Rồi nhấn thêm tiện ích nhé, cứ thêm đi vì nó không mất phí

extension facebook timer
Thêm Ứng Dụng Facebook Timer
Setting Facebook Timer

Ngày lập tức nó sẽ xuất hiện cho 1 rất nhiều Option. Bạn tắt cái này đi và nhìn lên bên phải công cụ tìm kiếm Google, Click vào Addon J2 team nhé anh em thiện lành.

Addon Facebook Timer
Bật On Facebook Timer

Các bạn chọn tính năng mở rộng và click vào hiển thị thời gian truy cập Facebook là được nhé. Cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết của mình, hay để lại comment bên dưới để mình biết bạn đang Online nào.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *