HOT: Những địa điểm cho thuê nhà nguyên căn cực kì rẻ và chất lượng

Với những bạn sinh viên mới vào đại học, thì việc tìm một căn nhà trọ để sinh sống tại nơi sầm uất như Sài Gòn là một điều không quá dễ dàng bởi sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên, hiện nay các bạn sinh viên đã có một sự lựa chọn khác đó là cùng nhau thuê một căn nhà nguyên căn để tiện cho việc sinh hoạt và học tập.

Chính vì thế mô hình kinh doanh cho thuê nhà nguyên căn ở các thành phố lớn, tiêu biểu là Thành Phố Hồ Chí Minh đang phát triển rất rầm rộ. Tuy nhiên vẫn có nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh về việc thuê nhà nguyên căn.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Nhà nguyên căn là gì? Những ưu điểm mà nó mang lại?

Một căn nhà nguyên căn là một căn hộ với đầy đủ tiện nghi và có nhiều phòng phụ thuộc vào thiết kế của chủ nhà. Việc đi thuê một căn nhà nguyên căn chính là bạn thuê cả một căn hộ có một hoặc 2 tầng và được phép sử dụng toàn bộ không gian của ngôi nhà đó.
Việc thuê một căn nhà như vậy sẽ rất phù hợp với một nhóm bạn hoặc là những người thân trong một gia đình đang học tập và làm việc chung một thành phố.

Sinh sống trong một ngôi nhà nguyên căn sẽ có rất nhiều lợi ích, ngoài việc tự do so với chủ nhà thì bạn có rất tự do trong giờ giấc.

Mẫu nhà nguyên căn hiện nay

Mẫu nhà nguyên căn hiện nay

Lợi ích của thuê nhà nguyên căn

Có rất nhiều lợi ích mà nhà nguyên căn có thể mang đến cho bạn mà một căn nhà trọ không thể nào đáp ứng được, cụ thể như sau:

  • Thoải mái trong sinh hoạt

Ưu điểm đầu tiên đó chính là bạn sẽ thoải mái mà không cần quan tâm đến người chủ nhà của bạn.

Tại một số nhà trọ hiện nay, chủ nhà thường sống chung trong dãy trọ với bạn do vậy sẽ gây ra không ít khó khăn như giờ giấc, đặc biệt khi gặp những người chủ khó tính thì càng mệt mỏi hơn nữa.

Thêm vào đó, bạn sẽ có cho mình một không gian riêng với những thân và bạn bè của mình mà không sợ quá ảnh hưởng đến những người hàng xóm của bạn.

Thoải mái vui chơi cùng bạn bè mà không sợ làm phiền người khác

Thoải mái vui chơi cùng bạn bè mà không sợ làm phiền người khác

  • Tự do về thời gian

So với ở những căn nhà trọ, thì việc ở nhà nguyên căn bạn sẽ không quá lo lắng về chuyện giờ giới nghiêm. Bởi khi thuê nhà nguyên căn, đây được xem như ngôi nhà của bạn, do đó bạn có thể tự do về giờ giấc mà không cần phải về sớm trước 10h hay 11h như theo một số khu trọ khác.

  • Vui chơi thoải mái cùng bạn bè

Đây được xem là một khác biệt lớn của việc thuê một căn nhà nguyên căn – meeyland.com. Bạn có thể tự do mời bạn bè của mình đến chơi mà không cần phải e ngại chủ nhà cũng như sợ làm phiền những hàng xóm của bạn.

Hạn chế của thuê nhà nguyên căn

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì việc thuê nhà nguyên căn cũng có những hạn chế nhất định.

  • Giá nhà cao

Hiện nay chi phí để thuê một căn nhà nguyên căn tại các thành phố lớn mà tiêu biểu là thành phố Hồ Chí Minh thì có mức giá không hề rẻ. Mức giá trung bình thường giao động từ 6 -10 triệu đồng cho một căn nhà.

Đây là một mức giá cao, do vậy bạn cần tìm cho mình những người bạn để san sẻ bớt khoản phí này.

  • Vấn đê phát sinh khác

Ở chung nhà với những người bạn hoặc người thân thì có thể sẽ rất vui, tuy nhiên nếu ở một thời gian dài thì sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề. Tiêu biểu là việc sinh hoạt chung, mọi người phải có ý thức và trách nhiệm cùng nhau dọn dẹp. 

Đó là chưa kể đến sự khác nhau về tính cách sẽ dẫn đến những lục đục nội bộ không đáng có.Một yếu tố nữa là bạn phải chịu trách nhiệm về mọi vấn đề liên quan đến ngôi nhà bao gồm cả an ninh và vệ sinh.

Những địa điểm cho thuê nhà nguyên căn cực kì tốt hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm và website cho thuê nhà nguyên căn. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay với sự đông đảo của dân cư kéo từ các tỉnh và thành phố khác về thì thị trường bất động sản mà tiêu biểu là cho thuê nhà nguyên căn càng phát triển và nổi trội hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, các nhà nguyên căn hiện nay có giá cả rất cao hoặc nếu giá thấp đi nữa thì đi đôi với nó là chất lượng không được tốt.

Hiểu được vấn đề đó, công ty bất động sản Meeyland đang là một trong những địa điểm uy tín về cung cấp các căn hộ cũng như nhà nguyên căn vừa chất lượng mà giá cả lại vô cùng đảm bảo.

Những mẫu nhà nguyên căn tốt nhất hiện nay

Những mẫu nhà nguyên căn tốt nhất hiện nay

Đến với Meeyland, bạn sẽ tự do lựa chọn các mẫu nhà với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về việc cho thuê nhà nguyên căn hiện nay, mong bạn sẽ tìm được một ngôi nhà phù hợp với bản thân và sở thích của mình.