Mách Bạn Cách Đăng Ký Google Adsense cho Website Thành Công 90%

Cách đăng ký google adsense thành công sẻ mở ra một khoản thu nhập đều đặn và tăng tiến dần theo thời gian. Bùng nổ công nghệ 4.0 sẽ mở ra rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau bằng Internet. Nhiều thông tin mới cho anh em cách đăng ký Google Adsense thành công 2020. Với bài viết này, mình sẽ mách nhỏ cho bạn cách để đăng ký GA ( Google Adsense ) thành công nhé

Google Adsense là gì

Google Adsense là một chương trình quảng cáo được Google ra mắt vào giữa năm 2003 và hiện là một trong những chương trình quảng cáo phổ biến nhất trên Internet. Nó cung cấp một cơ hội tốt cho chủ sở hữu trang web để kiếm tiền từ lưu lượng truy cập trên chính Website của họ.

Một trong những lợi thế của Adsense là số lượng nhà xuất bản và nhà quảng cáo khổng lồ. Google hoạt động như một trung gian giữa họ, vì vậy một tính năng hay khác của Adsense là mức độ bảo mật và an toàn cao cho cả nhà quảng cáo và nhà xuất bản.

Nguyên lý kiếm tiền từ Google Adsense

Google Adsense hoạt động trên cơ sở chia sẻ chi phí mỗi lần nhấp và chia sẻ doanh thu. Nó tính phí cho các nhà quảng cáo cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo và nhà xuất bản nhận được khoảng 68% số tiền nhấp. Hoa hồng của bạn bản phụ thuộc rất nhiều vào sự cạnh tranh trong thị trường ngách. Trong thực tế, hoa hồng trên mỗi lần nhấp có thể dao động trong khoảng từ 0,02$ đến 0,8$ đối với thị trường Việt Nam.

Vì vậy, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là cung cấp càng nhiều lần nhấp cho những quảng cáo đó càng tốt. Nhưng đừng cố fake click chuột với Google và tăng số lần nhấp một cách không tự nhiên. Không khuyến khích khách truy cập trang web của bạn nhấp vào quảng cáo và – tất nhiên – không tự nhấp vào quảng cáo của mình trong bất kỳ trường hợp nào! Google có một hệ thống rất chính xác và phức tạp để ngăn việc click gian lận. Khi nó nhận thấy một số hoạt động đáng ngờ trên trang web của bạn hoặc có bất kỳ nghi ngờ nào về chất lượng lưu lượng truy cập và nhấp chuột của bạn – nó sẽ đình chỉ tài khoản của bạn.

Số tiền bạn kiếm được không chỉ phụ thuộc vào giá trị mỗi lần nhấp trong phân khúc của bạn. Nó cũng phụ thuộc vào cách quảng cáo phù hợp với sở thích đối tượng của bạn, nơi quảng cáo được đặt trên trang, v.v. Vì vậy, hãy chú ý đến nội dung trang web của bạn, giao diện và kiểm tra các vị trí khác nhau trong một trang để tìm ra hiệu quả nhất .

Thủ thuật đăng ký đối tác Google Adsense dễ thành công

Việc google ngày càng update các thuật toán cùng với hệ thống máy chủ dữ liệu khổng lồ sẽ khiến cho chúng ta khó khăn hơn trong việc tạo Google Adsense lên trang Web. Những Website không đủ tiêu chuẩn sẽ rất khó khăn khi muốn kiếm thêm thu nhập từ các quảng cáo Google Adsense

Cách đặt mã code Google Adsense lên Website chuẩn nhất

Để có thể lấy mã code Google Adsense, việc cơ bản là các bạn phải tạo một account Google Adsense ( bài chi tiết mình sẽ update lần sau nhé)

Sau đó các bạn vào TAB: Quảng cáo > Quảng Cáo Tự Động và chọn Thiết lập quảng cáo tự động để có thể Coppy đoạn mã GA

lấy mã Google adsense để đăng ký

 

Chính sách nội dung khi đặt quảng cáo Google Adsense cho Website

Các trang có quảng cáo của Google không được chứa:

 • Chủ đề người lớn trong nội dung dành cho gia đình
 • Nội dung khiêu dâm, nội dung người lớn hoặc nội dung dành cho người trưởng thành
 • Nội dung gây sốc
 • Nội dung đe dọa hoặc có chủ trương gây tổn hại đến bản thân hoặc người khác
 • Nội dung quấy rối, hăm dọa hoặc bắt nạt một cá nhân hoặc một nhóm các cá nhân
 • Nội dung kích động thù địch, cổ động phân biệt đối xử hoặc coi thường với một cá nhân hoặc một nhóm dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, độ tuổi, quốc tịch, tình trạng cựu chiến binh, khuynh hướng tình dục, giới tính, bản dạng giới hoặc các đặc điểm khác gắn liền với hành vi phân biệt đối xử hay khinh miệt có hệ thống
 • Hành vi xúc phạm quá mức
 • Nội dung lấy cắp dữ liệu/bẻ khóa máy tính
 • Phần mềm hoặc nội dung khác vi phạm Chính sách phần mềm không mong muốn
 • Phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo
 • Nội dung về ma túy và dụng cụ tiêm chích ma túy bị cấm
 • Nội dung quảng bá, bán hoặc quảng cáo sản phẩm từ các loài vật có nguy cơ tuyệt chủng hoặc bị đe dọa.
 • Bán đồ uống có cồn trực tuyến
 • Bán thuốc lá hoặc các sản phẩm liên quan đến thuốc lá
 • Bán thuốc kê đơn
 • Bán vũ khí hoặc đạn dược (ví dụ: súng cầm tay, các bộ phận súng cầm tay, dao chiến đấu, súng bắn điện)
 • Hướng dẫn cách cải tiến hoặc tự lắp ráp vũ khí (ví dụ: in 3D vũ khí, bộ chuyển đổi, phụ tùng đã hoàn thành 80%)
 • Bán hoặc phân phối đồ án môn học hoặc bài tiểu luận của sinh viên
 • Nội dung liên quan đến các chương trình trả tiền cho người dùng để nhấp vào quảng cáo hoặc phiếu mua hàng, thực hiện tìm kiếm, lướt web hoặc đọc email
 • Bất kỳ nội dung nào khác bất hợp pháp, cổ vũ hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm các quyền hợp pháp của người khác

Nhà xuất bản cũng không được phép đặt mã AdSence trên các trang có nội dung chủ yếu bằng ngôn ngữ không được hỗ trợ.

(Trích từ chính sách nội dung Google Adsense từ Google docs)

Các bạn đọc đến đây chắc đều có suy nghĩ “À, thì ra những quy định này Website mình đều nằm tuân thủ, chơi Google Adsense chắc cũng dễ thôi”. Nhưng câu trả lời của google: “Vẫn chưa chắc đâu em”. Những yêu cầu ở trên chỉ là điều kiện cần để 1 Website có đủ nền tảng cơ sở bắt đầu kiếm tiền từ Google Adsense mà thôi!

Vậy làm thế nào để giúp một trang Web có thể đăng ký Google Adsense thành công?

Cách xác minh để đăng ký google adsense thành công

Để có thể đặt Google Adsense thành công, Website các bạn phải thõa mãn những yếu tố sau đây. Với kinh nghiệm chơi Google Adsense hơn 3 năm với trên dưới 20 Website thành công. Mình xin đưa ra những kinh nghiệm xương máu như sau

Website không quá mới

Những domain vừa mới mua và build Web lên rất khó để có thể Pass GA trong 1 tuần đầu tiên. Vì thế, các bạn phải chú ý đừng quá nóng ruột mà Submit GA liên tục với Google đối với những Website mới nuôi nhé. Việc tìm ra cách đăng ký Google Adsense đối với Website mới sẽ rất khó thành công

Kiểm tra tuổi đời của WEbsite để đặt Google Adsense
Kiểm tra tuổi đời của Website để đặt Google Adsense bằng ứng dụng Wayback Machine

Bố cục Website đạt tiêu chuẩn

Một Website có bố cục đạt chuẩn là nó có đủ không gian để hiển thị quảng cáo từ Google Ads. Điều kiện cần là web bạn không phải là dạng landing page, full witdh,… Một số themes chuẩn  đăng ký Google Adsense mà mình biết là Newspaper, Jnews, Flatsome (Template defaulte nhé)

 

Có lượng khách truy cập hàng đều đặn

Google biết rõ Website của bạn có lượng khách truy cập hàng ngày như thế nào. Đơn cử là nó nắm được Oragnic traffic về Website của bạn. Ngoài ra, khi bạn kết nối với Google Analytics thì nó sẽ biết thêm từ dạng Direct, Social và Ref Domain về. Vì vậy, khi Website đã có một lượng khách truy cập thì cách đăng ký Google Adsense sẽ trở nên dễ dàng rồi đấy.

khách truy cập trên Website giúp đăng kí google adsense thành công

Xem thêm: Cách kết nối Google Analytics cho Website dễ dàng

Nội dung Website không được coppy

Nội dung website coppy sẽ không được xác minh google adsense
Nội dung website coppy sẽ không được xác minh google adsense

Một Website với nội dung Coppy là điều tối kị khi SEO và nó cũng không nằm ngoài Google Adsense. Với việc nội dung của Website trùng lặp quá nhiều sẽ khiến cho tỉ lệ đăng ký Google Adsense trở nên xấp xỉ con số 0 tròn trỉnh rồi đấy. Vì thể, khi đọc bài viết này thì bạn nên đầu tư hẳn 1 team content là vừa nhé :))
Còn nếu bạn chưa biết cách viết bài chuẩn SEO thì có thể tham khảo : hướng dẫn viết content chuẩn SEO tại đây

Đăng ký Google Adsense có khó không?

Việc đăng ký Google Adsense sẻ trở nên rất dễ nếu bạn tuân thủ các chính sách của Google. Một Website phát triển tự nhiên là một trong những yếu tố lọt vào mắt xanh của gã tìm kiếm khổng lồ nhất thế giới. Với bài viết hướng dẫn cách đăng ký Google Adsens này, mình hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thể bắt đầu hành trình làm MMO của mình từ những cái có sẵn, đặc biệt đối với các AE Seoer. Chúc các bạn đăng ký và chơi GA gặp nhiều thành công!