• Call us now:

    0981.022.044

  • Send :

    digimarvn@gmail.com

  • Visit Our Office:

    012B Đ.Đồng Đen, P.14, Q.Tân Bình

200 Yếu tố “Xếp Hạng” của Google cập nhật mới nhất

Bạn có biết rằng Google xếp hạng Website của bạn dựa vào 200 yếu tố nhất định. 200 Google Factors Ranking là điều mà các bạn thương phải xoắn tí não để suy nghĩ về chúng. Nếu đã là SEOer tại sao bạn phải suy nghĩ đến điều này ? năm nào Google chẳng Update. Số phận của chúng ta sinh ra để phá vỡ giới hạn giữa website với Google mà ?

Hãy cùng mình điển hình lại 200 Yếu tố mà Google áp dụng để xếp hạng website của bạn nhé. Google sẽ không bao giờ nói với bạn rằng Yếu tố nào mới lại có tầm ảnh hướng lớn. Google rất khôn, nó như cảm xúc vậy có thể đánh gục chúng ta bất kì lúc nào.

200 Yếu tố “Xếp Hạng” của Google

1 / Độ tuổi của tên miền ( Domain Age )

Tên miền là Yếu tố mà Google muốn nhắm đến đầu tiên, khi nó nhìn vào website của chúng ta. Nhận đinh của Google là Domain càng lâu thì độ uy tín càng cao, điều này thì chắc ai cũng biết. Sống lâu thì thành lão làng phải không nào anh em 🙂

2 / Tên miền theo từ khóa dịch vụ ( Keyword Appears in Top Level Domain )

Từ khóa xuất hiện trong tên miền, nó không còn quá quan trọng trong năm 2018 trở đi. Việc lựa chọn tên miền theo từ khóa là một lợi thế cho bạn SEO từ khóa quan trọng. Và tên miền theo từ khóa không được sử dụng phổ biến nữa.

3 / Tên miền bắt đầu bằng từ khóa ( Keyword As First Word in Domain )

Từ khóa xuất hiện ở đầu tên miền hoặc cuối tên miền, là một lợi thế. Bạn có thể đánh bại các website không có từ khóa trong tên miền

4 / Giá trị hợp phát của tên miền (Domain registration length )

Tên miền có giá trị, hoặc đẹp thường được sử dụng và gia hạn trong rất nhiều năm. Đó là những tên miền trong lĩnh vực hợp pháp, còn những tên miền bất hợp phát thường được sử dụng trong thời gian ngắn hạn. Luật pháp Việt Nam hiện tại làm việc rất căng, nên chủ sỡ hữu tên miền có thể bị truy tố với các tội danh cung cấp nội dung phản cảm.

5 / Tăng thứ hạng bằng tên miền phụ ( Keyword in Subdomain Name )

Từ năm 2011 bạn có thể nhận ra rằng, sử dụng tên miền phụ theo tên miền chính có thể gia tăng thứ hạng.

Mỹ Uyên đang viết bài…